skip to main content

Đi làm móng mùa dịch, cô gái mặc đồ “bảo hộ” kín mít, nhìn sang 2 nhân viên cũng hài hước không kém

Hình ảnh đặc biệt đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Khách ham làm đẹp, nhân viên ham làm việc nhưng khổ nỗi trúng mùa dịch bệnh nên ai cũng nơm...

8:18:06 27/03/2020

2

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

3 cô gái trong tiệm làm móng cùng mặc áo mưa vì sợ lây nhiễm virus.

Hình ảnh đặc biệt đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn mạng. Khách ham làm đẹp, nhân viên ham làm việc nhưng khổ nỗi trúng mùa dịch bệnh nên ai cũng nơm nớp lo sợ. Giải pháp mà họ áp dụng là đeo khẩu trang và trùm áo mưa kín mít. Riêng vị khách nữ chỉ hở bàn tay và chân để các nhân viên sơn, sửa.

Đi làm móng mùa dịch, cô gái mặc đồ "bảo hộ" kín mít, nhìn sang 2 nhân viên cũng hài hước không kém

Dân mạng xôn xao bàn tán về bức ảnh này. Nhiều người nhận xét việc mặc áo mưa sẽ gây nóng nực, bí bách và chưa chắc đã phòng dịch hiệu quả. Số khác cho rằng cô gái không nhất thiết phải đi làm đẹp ngay trong thời điểm này.

Có ai chứng minh áo mưa tránh được các giọt bắn chứa virus đâu. Cho nên mặc thế cũng chưa chắc đã an toàn, chưa kể họ còn tiếp xúc với nhau gần thế kia“, thành viên Nguyễn Thảo bình luận.

Làm xong bộ móng thì mồ hôi ướt đẫm người. Dịch bệnh thế này thì ai rảnh ngắm đâu mà chị cầu kì thế!“, nickname Xuân Lê nhận xét.

Dịch bệnh diễn biến phức tạp, cần tránh ra đường nếu không thực sự cần thiết. Đừng làm cố việc này việc kia mà gây nguy hiểm cho bản thân. Thực sự không đáng!“, một dân mạng khác cho hay.

Theo Nhịp Sống Việt

Nguồn: https://soha.vn/di-lam-mong-mua-dich-co-gai-mac-do-bao-ho-kin-mit-nhin-sang-2-nhan-vien-cung-hai-huoc-khong-kem-20200326225051752.htm

Hoặc xem tại link gốc: Bao SoHa

Nhặt được tiền rơi, chàng trai không tìm cách trả lại mà có cách giải quyết mà không ai bắt bẻ được

Nhặt được tiền rơi, chàng trai không tìm cách trả lại mà có cách giải quyết mà không ai bắt bẻ được

Dù không thể trả lại tiền cho người mất, nhưng cách giải quyết của chàng trai trong câu chuyện dưới đây vẫn được nhiều người tán thưởng.... Xem chi tiết: Nhặt được tiền rơi, chàng trai không tìm cách trả lại mà có cách giải quyết mà không ai bắt bẻ được

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tin mới Cộng Đồng

Bạn biết chưa?