skip to main content
KHÁT VỌNG SỐNG – Desire of Life – The Desire Life
Desire of Life – Chân dung nét đẹp đời thường – The Desire Life
https://khatvongsong.com.vn/logo.png

Nữ sinh về quê ăn Tết bị đồn chửa hoang, nguyên nhân gây thị phi xuất phát từ giàn phơi quần ào

Nhìn vào giàn phơi quần áo của nữ sinh viên, hàng xóm xung quanh bắt đầu xì xào, bàn tán.

12:48:32 15/02/2020

2

  • Chia sẻ Facebook
  • Chia sẻ Twitter
  • Chia sẻ Linkedin
  • Góp ý & Báo lỗi
  • Bình luận16

Góp ý bài viết

×

Nhìn vào giàn phơi quần áo của nữ sinh viên, hàng xóm xung quanh bắt đầu xì xào, bàn tán.

“Mình sắp phát điên rồi, mẹ mình đang tính mua bài trên loa phóng thanh xã để giải thích cho dân làng hiểu là mình chưa lấy chồng và không có chửa đẻ gì cả.

Chuyện là như thế này, mình học trên thành phố, ít về quê nên cũng ít gặp mọi người. Tết vừa rồi mình về quê lôi cả hai con mèo và một con chó về cùng vì không có chỗ gửi.

Quần áo của chúng nó hôi quá mình mang ra giặt, rồi phơi. Mấy bà hàng xóm sang chơi rồi về. Tự nhiên 5 hôm sau thím gọi bảo: “Mày làm gì mà để cả làng đồn ầm là mày đi học rồi chửa hoang trên thành phố thế”.

Mình sốc, bắt xe về quê điều tra. Hóa ra mấy bà hàng xóm sang chơi thấy phơi toàn quần áo trẻ con thì đi nói linh tinh rằng mình ở cũ. Mình mới sinh viên năm 2 mà cữ thế nào, người yêu còn chưa có”, chia sẻ đầy bức xúc của một tài khoản facebook trên  mạng xã hội.

Nữ sinh về quê ăn Tết bị đồn chửa hoang, nguyên nhân gây thị phi xuất phát từ giàn phơi quần ào

Quần áo của chó mèo phơi khiến ai cũng nhầm tưởng.

Đây là tâm sự của một cô sinh viên gặp sự cố khi mang thú cưng về quê ăn Tết. Nhiều người không nuôi thú cưng hay không quan tâm tới quần áo dành cho chúng nên khi nhìn thấy lần đầu sẽ bị hiểu lầm.

Và vì không biết, nên họ nghĩ luôn rằng quần áo bé xíu như vậy thì chỉ có em bé mà thôi. Không chỉ trường hợp trên, mà ngay dưới bài đăng nhiều người vào bình luận chia sẻ bản thân cũng từng gặp phải sự cố “dở khóc dở cười” tương tự.

“Mình cũng từng như thế rồi đó, đưa quần áo của cún ra giặt thì bị hỏi là giặt đồ cho ai thế, mày chửa đẻ bao giờ. Đúng là khổ, bảo áo quần của cún thì kêu chó mà cũng mặc áo à”, một dân mạng bình luận.

Theo Thế giới trẻ

Nguồn: https://soha.vn/nu-sinh-ve-que-an-tet-bi-don-an-com-truoc-keng-nguyen-nhan-gay-thi-phi-xuat-phat-tu-gian-phoi-quan-ao-20200214194312595.htm

Để lại comment của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

Dạy trẻ bảo vệ môi trường

"Chuỗi hoạt động ngày hội môi trường" của Châu Ngọc Cẩm Vân vừa đoạt giải nhất cuộc thi Ý tưởng sáng tạo trẻ do Trung tâm Khoa học và công nghệ trẻ...

Tin mới Cộng Đồng

Bạn biết chưa?