Nét Đẹp Đời Thường

Vợ chồng người Mông trả lại gần 27 triệu đồng nhặt được trên đường

Vợ chồng người Mông trả lại gần 27 triệu đồng nhặt được trên đường
Rate this post

Nhặt được số tiền gần 27 triệu đồng, một đôi vợ chồng người Mông trú tại bản Cầu Đường, xã Chiềng Chăn, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La đã trình báo với cơ quan chức năng để tìm trả người đánh rơi.

Vợ chồng người Mông trả lại gần 27 triệu đồng nhặt được trên đường

Sau đó chính quyền địa phương đã xác minh số tiền đánh rơi là của bà Trần Thị Vân, giáo viên Trường mầm non Chiềng Sung, huyện Mai Sơn. Sáng 21/12, trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, vợ chồng anh Hờ A Trư (những người đã nhặt được tiền) đã trao trả lại số tiền gần 27 triệu đồng cho bà Vân.

Bà Trần Thị Vân chia sẻ, khi nhận lại tiền, bà rất cảm động. Qua sự liên lạc của chính quyền địa phương, bà đã đến tận nhà người nhặt được tiền và hai bên làm thủ tục bàn giao, số tiền nhận được đầy đủ.

Trước đó, vào khoảng 16 giờ 30 phút ngày 20/12, trên đoạn đường thuộc bản Cầu Đường, xã Chiềng Chăn, anh Hờ A Trư cùng vợ là chị Vàng Thị Mảy đã nhặt được 1 gói tiền. Ngay sau đó, anh Trư đã trình báo với chính quyền địa phương để tìm cách trả lại số tiền cho người đánh mất.

Theo ông Lò Văn Hưởng, Chủ tịch UBND xã Chiềng Chăn, anh Hờ A Trư là đảng viên, cán bộ UBND xã  Chiềng Chăn.  Việc làm của vợ chồng anh Hờ A Trư  rất xứng đáng được biểu dương.

Hữu Quyết – Thu Thảo (TTXVN)

ADSS Quảng Cáo
Click to comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Office: BẤT ĐỘNG SẢN ĐỊA THẾ VÀNG
Mua Ban Ky Gui Bat Dong San Mien Phi tai DIA THE VANG
To Top